大发彩票

Đội nữ vận động viên nhật đã đánh bại đội Denmark mạnh nhất thế giới

  
LIVE      

大发彩票

Đội nữ vận động viên nhật đã đánh bại đội Denmark mạnh nhất thế giới

Sự gia tăng của bóng đá nữ nhật bản không thể bị ngăn chặn.

Đội nhật bản đã thắng chủ nhà Denmark 27-26 trong vòng chung kết vòng thứ 3 của giải vô địch thế giới nữ giải vô địch thế giới lần thứ 26 của giải vô địch thế giới bóng đá quốc tế (IHF) ở herning, đan mạch, vào ngày 7, giờ địa phương.

Cho đến nay, điểm tốt nhất của nhật tại giải vô địch thế giới là đứng thứ 7 vào năm 1965, biên giới của môn bóng chày thế giới.

Chưa từng có một con số nào được xếp hạng tại giải vô địch thế giới kể từ lần thứ 9 tại giải vô địch thế giới năm 1971.

Thay vào đó, đội Denmark là một trong những đội mạnh nhất thế giới, vô địch giải vô địch thế giới năm 1997 và vô địch ba lần tại Olympic từ năm 1996 đến 2004.

Đan mạch là nước duy nhất thắng ba lần trong giải bóng chày nữ Olympic.

Trong vòng chung kết thế vận hội ở Athens năm 2004, sau hai trận mở rộng và một trận đấu quyết liệt, quốc gia đã thắng giải vô địch hàn quốc là đan mạch.

Thêm vào đó, đội Denmark vẫn có lợi thế của nước tổ chức, và vì thế dự đoán sẽ có lợi thế, nhưng họ đã bị đánh bởi đội nhật bản, người đang lên cao gần đây.

[AP= yonhap]

Đội nhật bản đã thắng 29-19 tại trận chung kết của hiệp hội châu á vào tháng 10 tại hàn quốc, với sự khác biệt của 10 bàn, lần đầu tiên giành huy chương vàng tại hiệp hội châu á.

Trong vòng nhóm thế giới cup này, hàn quốc và đức (30-31 thua), Poland (30-32 thua) và các đội mạnh nhất của châu âu đã bắt đầu một cuộc cạnh tranh khốc liệt, hiển thị khả năng cạnh tranh ấn tượng, cuối cùng chiến thắng đội Denmark, ra ngoài.

Trong vòng chung kết, nếu tất cả các trận đấu còn lại chống lại Romania và Serbia, dựa vào kết quả của các đội khác, cũng có khả năng là vào top 8.

Thay vì thế, đội hàn quốc đã thua đội Norway 10 điểm trong vòng 23, 33 trong vòng nhóm thế giới thế giới, và cũng bị trượt 10 điểm trong trận chung kết đầu tiên với đội Slovenia.

Đội hàn quốc đã thất bại trong top 8 trận chung kết với đội pháp vào ngày 8.

Hiệp hội người môi giới thể thao hàn quốc tổ chức khóa học năm tuần ở học viện mùa đông

Hiệp hội các nhà môi giới thể thao hàn quốc cho biết vào ngày 24 tháng 24, học viện mùa đông 2023/24 được tổ chức trong 5 tuần với những người quan tâm đến ngành công nghiệp thể thao chuyên nghiệp và các nhà môi giới.

Mùa đông học viện là để phát triển các nhà môi giới thể thao nên có kỹ năng và khả năng của các dự án giáo dục, sẽ được chia thành hai lần (ngày 27 tháng 12 đầu tiên ~ 24 tháng 1 năm 2024, ngày 31 tháng 1 năm 2024 thứ hai ~ 28 tháng 2), trong một thời gian 5 tuần.

Đại diện cho Kim jong-soo của công ty SN, đại diện của công ty quản lý DJ lee dong-joon, quản lý của FS corporation Kim cheng-ho và các nhà môi giới thể thao hiện tại sẽ là giảng viên, các hoạt động thể thao vận động thủ tục chuyển giao và thương lượng lương hàng năm của thị trường toàn cầu và truyền thông thông tin, giáo dục.

Những người muốn tham gia giáo dục lần thứ nhất cho đến ngày 20 tháng 12, và những người muốn tham gia giáo dục lần thứ hai cho đến ngày 24 tháng 1 năm sau, áp dụng theo thứ tự. Thông tin chi tiết có thể được xác nhận qua trang web của hiệp hội.

KB go giải 4, 5 đã được đề cử …Lingyan AG đã giới thiệu Kim xuhong
大发彩票 Sơ đồ trang web

1234